Diện tích nhỏ vẫn xây được nhà cấp 4 siêu đẹp

Ảnh minh họa

Có thể nói, với tình trạng “đất chật, người đông” như hiện nay thì việc sở hữu 1 căn nhà cấp 4 rộng rãi, thoáng mát là ao ước của mọi người. Nhưng chỉ với cách mà nhadepnhat.net chia sẻ bây giờ thì dù diện tích có nhỏ đi chăng nữa, bạn vẫn xây được nhà cấp 4 siêu đẹp với cách bày trí vừa tiết kiệm không gian 1 cách đáng kể mà lại vừa túi tiền với nhà cấp 4 có gác lửng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng là gì?

Nhà cấp 4 có gác lửng là nhà cấp 4 được thiết kế thêm tầng trung gian (hay còn gọi là gác lửng) để mở rộng thêm không gian sinh hoạt cho gia đình. Đây là 1 thiết kế kiến trúc đơn giản, phổ biến và là 1 trong những giải pháp hữu hiệu nhất để xây dựng 1 căn nhà cấp 4 tuyệt hảo với diện tích chưa hoàn hảo.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Vì sao nhà cấp 4 có gác lửng được mọi người lựa chọn?

1.Tăng thêm diện tích sử dụng

Bằng cách thiết kế thêm gác lửng thay không gian chiều ngang thành không gian chiều cao sẽ giúp diện tích căn nhà nhỏ trở nên đẹp rộng rãi, thoáng mát hơn. Bên cạnh đó, gia chủ có thể tận dụng căn gác lửng của mình để làm phòng ngủ, phòng đọc sách, … rất tiện nghi và thỏa mái.

2.Tạo nét độc đáo riêng cho căn nhà

Với ý tưởng đột phá “thích nhà 1 tầng nhưng vẫn muốn có sự góp mặt của nhà 2 tầng trong đó” trên mặt bằng có diện tích nhỏ đã tạo được điểm nhấn sự khác biệt, nổi bật cho căn nhà của bạn. Đây là một trong những lý do giúp nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều người ưa chuộng.

3.Tiết kiệm chi phí

Mặc dù tận dụng được thêm không gian sử dụng, nhưng chiều cao của ngôi nhà hoàn toàn không thay đổi. Vì thế việc xây dựng nhà cấp 4 bình thường và nhà cấp 4 có gác lửng không mấy khác biệt về thời gian cũng như việc thiết kế thi công nhanh giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách một cách đáng kể.

4.Tạo không gian sinh hoạt tiện nghi và hiện đại

Kết hợp với việc bố trí và sắp xếp một cách phù hợp sẽ mang lại không gian sống thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, tiện nghi, hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Như vậy, với những gia đình có diện tích đất nhỏ vẫn có thể sở hữu 1 căn nhà cấp 4 đẹp vừa hiện đại, vừa tiện nghi, rộng rãi mà còn tiết kiệm chi phí bằng cách xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng. Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên của nhadepnhat.net sẽ giúp bạn phần nào trong việc xây dựng căn nhà cho mình. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ fanpage nhadepnhat.net để biết thêm chi tiết nhé !

One thought on “Diện tích nhỏ vẫn xây được nhà cấp 4 siêu đẹp

  1. Pingback: NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN, SANG TRỌNG CHO VỢ CHỒNG TRẺ - maunhadep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *