Tổng hợp 10 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 8

Hiện nay, những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp với chi phí rẻ rất đa dạng và phong phú. Nó không những phổ biến ở nông thôn mà còn được nhiều hộ gia đình ở thành phố lựa chọn. Vì thế để chọn được 1 căn nhà ưng ý phải mất nhiều thời gian. Biết được điều đó nên nhadepnhat.net chia sẻ cho bạn Tổng hợp 10 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất dưới đây. 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 1

Mẫu nhà 1

Mẫu nhà 1

Việc tận dụng gác lửng làm phòng ngủ giúp tăng không gian cho ngôi nhà cấp 4 của bạn. Ngoài ra, với sự kết hợp tông màu nâu đen tạo điểm nhấn vừa nổi bật vừa sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2

Mẫu nhà 2

Mẫu nhà 2

Thay vì sử dụng gác lửng làm phòng ngủ, gia chủ cũng có thể dùng làm phòng học tạo không gian yên tĩnh, thỏa mái.Với thiết kế này sẽ tận dụng tối đa gác lửng, tăng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3

Mẫu nhà 3

Mẫu nhà 3

Thiết kế này thì căn nhà cấp 4 có gác lửng của bạn sẽ có được phòng ăn rộng rãi, thỏa mái với phòng xem phim ở gác lửng, giúp tạo điểm nhấn cho căn nhà, phù hợp cho những ai muốn có không gian giải trí riêng, thỏa mái.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4

Mẫu nhà  4

Mẫu nhà 4

Gia chủ có thể tận dụng gác lửng dùng làm phòng làm việc vừa có nơi làm việc yên tĩnh vừa tạo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5

Mẫu nhà cấp 4 có gắc lửng 5

Mẫu nhà 5

Thiết kế đơn giản với phòng ngủ ở gác lửng tạo không gian riêng cùng với phòng khách và phòng ăn sinh hoạt chung ở tầng 1, diện tích căn nhà dường như thoáng hơn,không gian sống rộng rãi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6

Mẫu nhà 6

Thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ trên gác lửng và 2 phòng ngủ lớn ở dưới giúp căn nhà rộng rãi hơn có thể sinh hoạt 3-4 người.Cùng với sự bày trí khéo léo tạo được nét đẹp riêng cho căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7

Mẫu nhà 7

Mẫu nhà 7

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình với 1 phòng ngủ nhỏ cùng góc học tập trên gác lửng.Tận dụng tối đa không gian gác lửng tạo thêm không gian riêng tư, thỏa mái cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 8

Mẫu nhà 8

Mẫu nhà 8

Với cách trang trí phòng bếp và phòng khách ở tầng 1 cùng phòng ngủ ở gác lửng giúp tăng diện tích sinh hoạt vừa đẹp lại ấn tượng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 9

Mẫu nhà 9

Mẫu nhà 9

Gác lửng được xây theo hình chữ L đặc biệt giúp tăng thêm không gian sinh hoạt giúp gia chủ sắp xếp được nhiều nội thất hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 10

Mẫu nhà 10

Mẫu nhà 10

Không gian đã rộng lại càng rộng thêm với phòng khách nhìn lên gác lửng, qua phòng khách là phòng bếp và nhà vệ sinh.

Tùy thuộc vào sự sáng tạo và sắp xếp của gia chủ mà gác lửng có những công năng khác nhau như: phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách, phòng làm việc, …. Hy vọng rằng những mẫu nhà trong  Tổng hợp 10 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất trên của nhadepnhat.net sẽ giúp bạn tìm được mẫu nhà ưng ý cho mình.Ngoài ra bạn có thể xem thêm những Mẫu Nhà cấp 4 đơn giản, sang trọng cho vợ chồng trẻ để biết thêm thông tin.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage nhadepnhat.net để biết thêm chi tiết.

Xem thêm 👉 Top 12 mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ nhất hiện nay

One thought on “Tổng hợp 10 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *