Mẫu nhà 2 tầng nông thôn chỉ 300 triệu đẹp tiết kiệm

Nhà phố 2 tầng đơn giản đẹp

Chỉ với 300 triệu liệu có xây được nhà tầng đẹp? 300 triệu không phải là 1 khoảng tiền lớn cũng không phải là quá nhỏ, tuy nhiên nếu bạn biết cách nếu biết cách tính toán, lựa chọn nhà thầu thi công, vật liệu xây dựng phù hợp thì hoàn toàn có thể xây nhà 2 tầng nông thôn 300 triệu mà không phát sinh nhiều. Với Mẫu nhà 2 tầng nông thôn chỉ 300 triệu siêu đẹp chi phí thấp mà nhadepnhat.net chia sẻ cho bạn dưới đây, hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu nhà phù hợp.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 300 triệu

Nhà tầng mái thái

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 300 triệu

Nhà 2 tầng mái thái hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và tiện nghi sử dụng của nó. Chỉ với 300 triệu bạn đã có thể sở hữu 1 ngôi nhà tầng đơn giản mà đẹp. 

Nhà 2 tầng nông thôn mái bằng

Nhà tầng mái bằng

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng 300 triệu

Với chi phí không quá 300 triệu cùng cách bố trí công năng sử dụng phù hợp, các mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn vẫn đảm bảo tối đa công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà 2 tầng mái xéo

Nhà tầng mái xéo

Mẫu nhà 2 tầng mái xéo 300 triệu

Được thiết kế mặt tiền đơn giản kết hợp với mái xéo độc đáo tạo nên công trình mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp hiện đại. Hơn nữa, phần mái xéo giúp căn nhà trở nên ấn tượng hơn.

Nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Nhà 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum 300 triệu 

Thiết kế thêm 1 tum ở tầng trên mang lại nét đẹp độc đáo nhưng vẫn không làm tăng chi phí của gua chủ. Đây cũng là 1 trong những mẫu đang phổ biến ở nông thôn và thành phố.

Nhà 2 tầng hiện đại 300 triệu đẹp

Nhà tầng đẹp

Với thiết kế hình khối vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chi phí xây dựng. Đây là mẫu nhà vừa đẹp vừa rẻ được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng.

Xây nhà không quá 300 triệu, thích hợp với mức thu nhập của các vợ chồng trẻ ở vùng nông thôn. Hơn nữa, có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng nông thôn đơn giản và hiện đại.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage nhadepnhat.net để biết thêm chi tiết.

Xem thêm 👉: Xây nhà tầng giá rẻ? có nên hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *